AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder
5 (100%) 1 vote

Az screen recorder, bạn muốn ứng dụng quay màn hình điện thoại Android. Tải az screen recorder miễn phí vì bạn muốn chia sẻ với bạn bè bằng video clip để làm. Ngoài chụp ảnh màn hình, Hetpin còn biết hỗ trợ màn hình điện thoại màn hình, hỗ trợ cả Android và iOS. Đó là phần mềm này, được đánh giá cao bởi người dùng. Tương thích với các máy cấu hình yếu.
ung dung az screen recorder android

ung dung az screen recorder cho android

Tải az screen recorder miễn phí, với việc cài đặt ít hơn 8MB. Nhưng không chỉ làm phim màn hình chính công việc. Nó cũng thừa hưởng nhiều tính năng đặc biệt khác. Theo dõi bài viết này để biết thêm về nó trước khi sử dụng offline nhé. Trước tiên, hãy truy cập App (iO) hoặc CH Play (Android). Hoặc trình cài đặt do Hetpin cung cấp dưới đây để cài đặt AZ Screen.
tai az screen recorder mien phi

tai az screen recorder mien phi

Ung dung az screen recorder android, Máy ghi âm không có quảng cáo, hoàn toàn miễn phí ngoại tuyến. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng dễ dàng. Nhấp vào iCon của phần mềm hiển thị trên màn hình. Bạn nhấp vào nút màu đỏ để bắt đầu ghi lại tác phẩm. Cần ở mọi nơi vì công cụ sẽ luôn hiển thị trừ khi bạn bấm nút X để thoát ứng dụng.

Add Comment