Benji Bananas

Benji Bananas
Rate this post

Benji bananas là một trò chơi di động thú vị trên điện thoại di động Android, iOS. Xuất phát từ nhà xuất bản Fingersoft, game vui nhộn với nhân vật chính không ai khác chính là con khỉ. Một chú khỉ tinh nghịch, do đó, khi chơi trò chơi, bạn sẽ có được khoảnh khắc thư giãn. Một cuộc hành trình thú vị, tuyệt vời cùng con khỉ dễ thương này.
game benji bananas cho android

game benji bananas cho android

Tải benji bananas miễn phí, với cuộc phiêu lưu phong phú là không ít cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Người chơi sẽ được giới thiệu vào một nhân vật mới là con khỉ Benji. Cá tính của Monkey rất vui, buồn cười nhưng cũng đáng lo ngại. Nhiệm vụ chính của bạn là thu thập chuối để lấy bạn gái bị bắt giữ.
tai benji bananas mien phi

tai benji bananas mien phi

Game benji bananas android, trong suốt hành trình, bạn sẽ giúp con khỉ Benji tìm kiếm và thu thập chuối thơm. Không chỉ những khó khăn trên đường mà cả cuộc hành trình cũng khó khăn như nhau. Bạn muốn mang lại chuối, Benji phải vượt qua những rào cản và trở ngại nhất định. Bạn cần phải giúp con khỉ bằng cách thực hiện một số hành động như nhảy trên cây cối, dây thừng. Trò chơi đặc biệt hấp dẫn bởi vì các game thủ sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực.

Add Comment