Cách để xác định hướng súng bắn chính xác nhất trong PUBG

Cách để xác định hướng súng bắn chính xác nhất trong PUBG
Rate this post

Bài viết: Cách để xác định hướng súng bắn chính xác nhất trong PUBG.

Nghe tiếng bước chân hay xác định âm thanh tiếng súng luôn là một phần kỹ năng không thể thiếu của game thủ PUBG. Với bốn bề đều ẩn chứa hiểm nguy… Với mỗi tầng lầu, mỗi cánh cửa đều có thể là nơi ẩn mình của kẻ địch… thì thính giác sẽ là một cứu cánh giúp bạn bảo toàn mạng sống của mình cho đến những vòng bo cuối.

xác định hướng súng của kẻ địch 1

Tuy nhiên vấn đề của PUBG, như Blue Hole thừa nhận, nằm ở việc định hướng âm thanh. Trước đây người chơi có thể dễ dàng xác định âm thanh trong PUBG nếu nguồn phát đến từ 2 bên trái – phải. Nhưng ngược lại nếu nguồn phát đến từ phía trước và sau hay trên và dưới thì game thủ rất khó có thể xác định chúng đến từ đâu.

xác định hướng súng của kẻ địch 2

Nay câu chuyện ấy đã khác khi Blue Hole vừa chính thức xác nhận việc thêm một hệ thống mới vào game mang tên Head Related Transfer Function. Trước đây thì hệ thống này chỉ áp dụng cho các âm thanh như bước chân hay thay đạn nhưng bây giờ nó sẽ còn tác động đến cả tiếng súng. Ở đó game thủ có thể nhân biết âm thanh đến từ phía trước và sau cũng từ trên và dưới vị trí của mình, cho phép xác định vị trí kẻ địch dễ dàng hơn.

xác định hướng súng của kẻ địch 3

Thoạt nhìn thì thêm thắt này không “hot” như việc thêm súng hay phụ kiện vào PUBG nhưng ít ai biết nó sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thể hiện kỹ năng người chơi, giúp họ có thể sống sót đi qua những cuộc tấn công bất ngờ nhất.

Add Comment