Crossfire Legends

Crossfire Legends
3.5 (70%) 4 votes

Crossfire Legends là phiên bản cuối cùng của game bắn súng đình đám SmileGate – Hàn Quốc. Cha đẻ của trò chơi toàn cầu CrossFire và trò chơi hợp tác của Tencent phát hành.
crossfire legends cho android

crossfire legends cho android

Crossfire Legends sức mạnh đầu tiên là đồ họa đẹp mà Tencent nghiên cứu và sản xuất. Tiếp theo, trò chơi sở hữu một mẫu điều khiển mịn trên màn hình cảm ứng. Làm cho nó dễ dàng và thuận tiện hơn cho cuộc chiến đấu súng trong trò chơi. Sau nữa, âm thanh trong trò chơi là một trong những yếu tố phát triển cẩn thận. Từ bom nổ, súng để cảnh báo chiến thuật thông qua bộ đàm, bước chân vội vàng … là rất đúng sự thật. Nhờ những yếu tố này, những trận đánh trong Crossfire Legends cũng hoàn hảo như phiên bản PC gốc.
game crossfire legends mien phi

game crossfire legends mien phi

Về mặt gameplay, Crossfire Legends vẫn giữ được sức hấp dẫn của game thủ. Trong mạng lưới những khoảnh khắc tuyệt vời của trận chiến. Các trò chơi như trận đánh nhóm, bom, zombie. Hoặc bản đồ quen thuộc như bão sa mạc, trạm phát sóng, tàu hàng … đều có mặt. Song song đó, trò chơi cũng mở ra các phương thức mới trong cả bốn hệ thống cạnh tranh. Bao gồm PvP (chiến đấu, NPC, ném bom, tử thần). Casual (zombie, chiến binh tên lửa, chiến trường, trận đầu lớn, trốn thoát). Lô (chiến dịch đi từ dễ đến khó). PvE (tower defense, zombie version, world boss) với 1vs1, 5vs5. Và 20 người chơi trong cùng một thế giới của boss.

Add Comment