Despicable Me

Despicable Me
Rate this post

Despicable Me là trò chơi di động thú vị và gây nghiện với hàng triệu lượt cài đặt. Game điện thoại miễn phí được người dùng tin cậy, tương tự như Temple Run 2 trên Android. Despicable Me với nhân vật Minion Lovely mạo hiểm đỉnh cao. Gameloft đã phát hành phiên bản mới nhất cho hai nền tảng Android, iOS iPhone / iPad. Bạn có thể chơi trên điện thoại một cách nhanh chóng khi cài đặt mạng di động 3G / WiFi.
game despicable me cho android

game despicable me cho android

Tải despicable miễn phí, như luôn luôn xảy ra trong thể loại này. Sẽ cố gắng để có được càng nhiều càng tốt trong khi bạn thu thập được chuối vàng trong thời gian chạy. Với chuối, một khi bạn đã hoàn thành cuộc đua bạn có thể mua các yếu tố khác nhau. Sẽ mở khóa xuất hiện mới cho tay sai.
tai despicable me mien phí

tai despicable me mien phi

Game despicable android, một phần khá thú vị từ trò chơi là cá tính của tay sai. Bạn có thể cung cấp cho họ tất cả các loại cải trang và phụ kiện để làm cho họ trông buồn cười. Ngoài các chế độ chơi game bình thường, còn có nhiều chế độ bonus khác. Nơi bạn có thể điều khiển Mega Minion và sử dụng tên lửa GRU.

Add Comment