Facebook Lite

Facebook Lite
Rate this post

Facebook lite, hắc chắn rằng bất kỳ ai cũng biết đến mạng xã hội Facebook nổi tiếng Android. Tải ứng dụng facebook, nhưng không thể tìm thấy một phiên bản tương thích với máy. Vì nhiều lý do như máy của bạn có cấu hình yếu, không cài đặt Facebook bình thường. Hoặc tốc độ của mạng nơi bạn sống quá thấp.
ung dung facebook lite cho android

ung dung facebook lite cho android

Tải Facebook Lite miễn phí, phiên bản nhẹ có sẵn tại Hetpin.net nhá. Các tính năng được tối ưu hóa để dễ dàng chạy trên máy như tên của nó. Đây là một phiên bản tương đối nhẹ (ít hơn 1 Mb) của nhà cung cấp thiết kế. Tính năng và đồ họa, ảnh đã được sắp xếp ở mức tối ưu. Tại giao diện nhắn tin của phiên bản Lite, bạn không cần sử dụng Messenger. Mạng yếu kém không còn quan trọng nữa.
tai facebook lite mien phi

tai facebook lite mien phi

Ứng dụng facbook lite android, ngay khi bạn sử dụng 2G cũng có thể lướt web dễ dàng. Về cấu hình của máy, chỉ cần bạn có một hệ điều hành điện thoại Android 2.2 là được. Khi cài đặt, đừng lo lắng. Vì vậy, kể từ khi Facebook bạn tha hồ trò chuyện với bạn bè của bạn. Lướt web thoải mái và không phải lo lắng về phí mạng như phiên bản.

Add Comment