Flash Light

Flash Light
Rate this post

Flash light, là một ứng dụng đèn pin soi sáng cho điện thoại Android. Tải ứng dung flash light, sử dụng điện thoại trong trường hợp thiếu ánh sáng như mất điện. Hoặc đi ra ngoài vào đêm khuya mà bạn chưa chuẩn bị. Một đèn pin để sử dụng, nhà xuất bản của Surpax Inc. Với một ý tưởng độc đáo biến điện thoại của bạn thành một công cụ chiếu sáng. Bằng đèn flash của riêng mình thông qua ứng dụng này.
ung dung flash light cho android

ung dung flash light cho android

Tải flash light miễn phí, với kích thước nhỏ gọn dưới 10 Mb. Nó giải quyết nguồn ánh sáng thừa cho công việc bạn sử dụng. Các thiết bị cầm tay đối tượng của sự tách ra khi thời đại công nghệ. Nó đã được phát triển nhanh chóng ngày hôm nay là một ứng dụng hữu ích. Chỉ cần dowload, cài đặt, bật đen flash bằng cách chạm vào công tắc trên màn hình. Hệ thống sẽ ngay lập tức tìm thấy đèn flash trên điện thoại của bạn.
tai flash light mien phi

tai flash light mien phi

Ung dung flash light android, thay vì chụp nhanh, đèn flash chỉ chiếu sáng một lúc. Hỗ trợ chụp những nơi tối tăm, nơi máy ảnh khó nhìn. Sẽ làm cho nó một đèn pin đơn giản đó là siêu sáng. Ứng dụng sau khi cài đặt hoàn tất nếu trước khi bạn muốn chọc ra khỏi phòng khi tắt điện. Chúng tôi thường sử dụng điện thoại để sáng lên để khám phá.

Add Comment