Mega Jump 2

Mega Jump 2
Rate this post

Mega Jump 2 là một trò chơi mạo hiểm với nền tảng Android hoàn toàn miễn phí. Game của Redford, iPhone IOS / iPad từ nhà xuất bản Yolo1 Games. Tham gia vào trò chơi, khám phá những điều thú vị cho bạn. Tai Game Mega Jump 2 với kinh nghiệm của trò chơi phiêu lưu độc đáo này ngoại tuyến.
game mega jump 2 cho android

game mega jump 2 cho android

Tải mega jump 2 miễn phí, xuất hiện sau thành công của người tiền nhiệm của nó. Phiên bản 2 của Mega Jump đã chính thức ra mắt trên Google Play. Nhưng không dựa trên phiên bản trước đó, game thực sự đã không được đặt tên trong trái tim. Người chơi với nhiều điều mới hơn. Tuy nhiên, có một phong cách chơi game quen thuộc giống với các game truyền thống. Nhưng một điều mới mẻ sẽ không có bất kỳ đòn bẩy nào cho bạn để nhảy lên.
tai mega jump 2 mien phi

tai mega jump 2 mien phi

Game mega jump 2 android, nhiệm vụ của người chơi trong game này là di chuyển con khỉ đáng yêu. Nhảy về phía trước bằng cách điều khiển khá dễ dàng, chỉ bằng cách xoay màn hình. Bảng di động để điều chỉnh hướng bay của em bé, quái vật. Mục đích của độ nghiêng màn hình là để giúp anh ta ăn nhiều tiền, tránh những trở ngại trên đường đi. Nếu bạn không thể ăn đủ pennies, thì bạn phải chấp nhận kết thúc.

Add Comment