Messenger

Messenger
Rate this post

Messenger mobile là một ứng dụng nhắn tingọi điện miễn phí được điều chỉnh từ giao diện facebook. Tải chat messenger toàn bộ tính năng giúp người dùng giao tiếp với người quen trên mạng xã hội. Để vào ứng dụng, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Nó bao gồm email, số điện thoại và mật khẩu để 2 ứng dụng tự động liên kết đến cùng với nhau.
ung dung mesenger cho android

ung dung messenger cho android

Tải Messenger miễn phí, sẽ đồng bộ tất cả bạn bè trên Facebook của bạn. Với các chức năng liên lạc chính bao gồm: cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi video, nhắn tin. Tương tự như giao diện web, nó có tính năng vuốt sang phải. Với việc sử dụng ngôn ngữ miễn phí là dễ dàng. Cũng ở đây, người dùng sẽ biết ai hiện đang online có thể trò chuyện thông qua danh mục còn hoạt động. Nút màu xanh cho biết rằng chúng đang trực tuyến.
tai messenger mien phi

tai messenger mien phi

Ung dung messenger cho android, ngoài ra tính năng này có thể giúp bạn tắt trạng thái trực tuyến. Tắt sự xuất hiện của mình mà không cần thực hiện lại bằng tay. Nói về tính năng nhắn tin chính của chat facebook, Hetpin rất dễ sử dụng. Vì nó có đầy đủ các tính năng từ nhà sản xuất. Ở góc màn hình và bên dưới gọn gàng.

Add Comment