Mobi Army 2

Mobi Army 2
4 (80%) 1 vote

Mobi Army 2 là một game bắn súng được nhiều người biết đến với điện thoại Java, Android, iOs. Game do nhà sản xuất Teamobi, đã vượt qua cuộc chiến khốc liệt, trong số hàng trăm nghìn game online khác. Khi bạn mệt mỏi, tham gia Mobi Army 2 để giải trí. Số lượng người chơi phụ thuộc vào chủ phòng, kèm theo xu là phần thưởng cho người chiến thắng cuối cùng. Sau một thời gian dài phát triển Game Mobi Army 2 cũng trải qua nhiều thăng trầm. Nhưng không phải để cộng đồng game thủ thất vọng, hàng ngày giờ tăng cầu thủ, là động lực. Để phát triển phiên bản mới nhất Mobi Army 239 tiếp tục được đưa vào. Liên tục đưa ra các tính năng mới, sự kiện cho các game thủ. Game giúp cải thiện suy nghĩ, chơi chiến thuật hơn trên chiến trường.
tai game mobi army 2 cho android

Tai game Mobi Army 2 cho Android

Để trở thành một trong những người chơi Tai Army 2 tốt, bạn cần chiến thuật tốt. Bởi đó là một trò chơi bắn súng, vì vậy hai yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả của bạn là: chiến thuật và ngoại lực. Chiến thuật là khi bạn điều chỉnh các súng và độ nhẹ của shot, lực bên ngoài là hướng gió. Trở ngại lớn nhất kiểm soát đường dẫn của viên đạn không theo quỹ đạo mà bạn mong muốn. So với các trò chơi khác cùng thể loại như iGa hoặc trò chơi mới ra mắt 9Shot, Mobi Army 2 có dung lượng đồ họa thấp hơn phù hợp với cấu hình máy tính thấp (giả mạo). Mobi Army phiên bản Java 2 riêng biệt, dành cho người sử dụng điện thoại bàn phím s40, s60. Mobi Army 2 có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, trả lời tất cả các câu hỏi của game thủ. Nhận được lỗi xây dựng game càng ngày càng hoàn thiện.
dowload army 2 mien phi

Dowload army 2 mien phi

Cũng giống như các game online khác, chơi Mobi Army 2 bạn phải chọn một nhân vật phù hợp phù hợp. Bao gồm các nhân vật có sẵn, người chơi được phép mua miễn phí.  Nhân vật miễn phí và các nhân vật bạn phải mua với đồng xu của bạn. Tất nhiên hệ thống nhân vật trong Mobi Army 2 bao gồm: Electician, Gunner, Aka, King Kong, Granos, Roketer, Chicky, Tarzan, Apache, Proton, … Đối với người chơi lựa chọn, bản đồ cũng có nhiều tính năng như: hang đá, cầu băng, sa mạc, … Các thiết bị hệ thống như khoan đất, tơ nhện, ngưng gió, tàng hình … Sẽ hỗ trợ Power support bạn chơi tốt hơn. Có may mắn cũng khá tốt trong game, điều quan trọng là bạn phải thể hiện điều gì đó. Cuối cùng, chúc bạn chơi tốt Mobi Army 2, trở thành khẩu súng nổi tiếng của Teamobi.

Add Comment