Modern Sniper

Modern Sniper
Rate this post

Modern Sniper là một trò bắn tỉa cho kẻ giết người phát hành bởi Candy Mobile miễn phí. Phiên bản hỗ trợ người dùng điện thoại trên nền tảng Android. Người chơi sẽ được khéo léo tạo ra các kỹ năng để trở thành kẻ giết người đẫm máu. Kẻ chuyên nghiệp nhất trên thế giới với sự khác biệt của súng bắn trúng. Con đường của một sát thủ chuyên nghiệp là rất khó khăn cộng với những thách thức cực kỳ nguy hiểm.
game modern sniper cho android

game modern sniper cho android

Tải modern sniper miễn phí, bạn muốn trở thành một sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp. bạn cần phải biết thông qua các tiêu chí như, can đảm để tồn tại, bình tĩnh. Đặc biệt có tài năng để đi phần còn lại của con đường. Tham gia để trải nghiệm một game bắn súng chuyên nghiệp.
tai modern sniper mien phi

tai modern sniper mien phi

Game modern sniper cho Android, một người chơi được giao nhiệm vụ tiêu diệt các ông trùm. Các băng nhóm xã hội đen hoặc các đối thủ chính trị cực kỳ giàu có mua mạng. Đây là một nhiệm vụ khó khăn, nguy hiểm khi những mục tiêu này luôn được bảo vệ tốt. Với việc bảo vệ vũ khí hiện đại và tiên tiến. Người chơi phải vào hang động tại vị trí của mục tiêu và ẩn cơ hội để giết mục tiêu.

Add Comment