Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi
5 (100%) 1 vote

Ngôi sao hoàng cung 360mobi có thể được xem như là phiên bản của Cung điện Hoàng gia của thời trang. Game đã được VNG ra mắt được một thời gian, nay mình update bản mới nhé. Theo đó, game Star 360mobi dựa trên câu chuyện nổi tiếng của Thanh Cung Phi Truyen. Một trò chơi thiết kế thời trang đan xen với những lá bài và thiệp quen thuộc. Với những câu chuyện và tập phim trong cung điện chưa được biết đến.
ngoi sao hoang cung 360mobi cho android

ngoi sao hoang cung 360mobi cho android

Ngôi sao hoàng cung 360mobi người chơi sẽ ngay lập tức gây ấn tượng với nhân vật của Star With 360mobi. Không giống như các trò chơi di động khác, với Chibi hoặc các nhân vật theo phong cách Q-Style. Gameplay khá khác so với các nhân vật được render đẹp như võ thuật thông thường. Được nhìn thấy bằng con mắt mới lạ như trong mơ. Màu sắc tươi sáng với kiến ​​trúc, họa tiết chỉ trong lệnh cấm đối với Trung Quốc cổ đại.
game ngoi sao hoang cung 360mobi mien phi

game ngoi sao hoang cung 360mobi mien phi

Game ngoi sao hoang cung 360mobi, người chơi sẽ gặp phải những cuộc đối thoại dẫn cốt truyện. Trong một câu chuyện liền mạch cùng mói quan hệ phúc tạp. Qua đó, bạn sẽ từng bước tuyển dụng các nhân vật. Đi cùng bạn để khám phá những câu chuyện bí ẩn trong ban thư ký. Giống như thiết kế trò chơi di động thời trang và các game bài cùng thể loại. Người chơi sẽ nâng cấp nhân vật bằng cách nâng cấp, nâng cấp và nâng cấp nhân vật của họ.

Add Comment