Ninja School Online

Ninja School Online
Rate this post

Ninja School Online với một phiên bản 143 online của trò chơi ninja phổ biến được phát triển bởi teamobi. Từ năm 2003, kéo dài 2 năm, trò chơi đã ra bản chính thức. Hetpin.net giới thiệu với bạn Game Ninja School Online, một trong những trò chơi Ninja yêu thích nhất. Với kinh nghiệm của thế giới Ninja 143 một cách sinh động nhất. Các trò chơi Ninja School đặc biệt hỗ trợ trên tất cả các nền tảng từ Java, Android đến máy PC.

Tải Game Ninja School Online 2017

Sau khi tải Ninja School Online, bạn sẽ lựa chọn một nhân vật nam hay nữ xuất hiện. Quyết định hành trình Ninja school bằng cách tham gia vào một trong ba trường cổ xưa để tu luyện. Tại đây bạn sẽ có thể tham gia các khoá đào tạo từ giáo viên, các bài tập cá nhân hoặc với bạn bè. Mỗi nhân vật đều có cá tính riêng, phong cách tập luyện và hành vi khiến bạn trở nên mạnh.
tai game ninja school online

Tai ninja school online 2017

Việc đăng ký tài khoản trò chơi Ninja School hoàn toàn miễn phí. Với những phẩm chất khác nhau và phương pháp giảng dạy khác nhau của giáo viên trong mỗi trường. Nơi người chơi sẽ lớn lên mỗi ngày, cảm thấy sự thay đổi toàn diện. Trong con người và linh hồn của nhân vật mà bạn nhập vai. Ninja School Online là game online mobile tương tác tốt nhất dành cho người chơi di động số lượng lớn. Một thế giới quen thuộc nhưng vẫn hấp dẫn và quyến rũ đang chờ bạn khám phá sau khi Tai Ninja 143. Cốt truyện của trò chơi không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi đâu.
game ninja school online cho android

Trò chơi có tất cả các tính năng cần thiết của một trò chơi nhập vai. Ninja school được trang bị hệ thống, kỹ năng, HP, MP,… khá phong phú. Cách chơi thú vị tạo sự khác biệt, được coi là điểm nhấn của trò chơi. Người chơi sẽ cảm thấy thoải mái hơn tất cả các trò chơi di động được giới thiệu. Thời điểm hiện tại nhờ sự đơn giản trong đồ họa và câu chuyện hấp dẫn từ truyền thuyết. Trong trò chơi Ninja, ngoài các chức năng cơ bản như học tập, đào tạo kỹ năng mới. Người chơi cũng có cơ hội để giao tiếp với người chơi khác xây dựng cộng đồng để khám phá.
dowload game ninja school mien phi

Dowload game ninja school cho android

Với đồ họa 2D truyền thống của các tiêu đề cho dòng Java, Ninja School Online nhẹ và hấp dẫn. Trong game không 3D hoặc 2D HD nhưng vẫn nhận được tình yêu từ các game thủ. Game nhấn mạnh vào hoạt động của cộng đồng, ngoài ánh sáng, người chơi có thể cải thiện giao tiếp. Tải về game Ninja School Online trên máy và trải nghiệm bất kỳ! Game hỗ trợ tất cả các hệ điều hành di động. Đặc biệt Hetpin còn có phiên bản Ninja School Online Mod kết hợp chức năng auto các quái vật từ xa, chuyển vùng, … và nhiều tiện ích khác.

Add Comment