Phục Long

Phục Long
Rate this post

Phục Long rất được hoan nghênh vì đồ hoạ ấn tượng, cách chơi phong phú. Game cho phép người chơi tự kiểm soát anh hùng bằng nhiều trò chơi mini hấp dẫn. Như leo núi, lấy đất, chiến đấu, bắt và nhận tướng của đối phương.
webgame phuc long mobile

webgame phuc long mobile

Phục Long Mobile hệ thống chiến đấu cho phép người chơi tự kiểm soát những người lính theo từng trận đấu. Không giống như những game web khác của SLG gần đây. Chiến đấu chỉ cần nhấp vào chế độ xem kết quả hoặc trận chiến giữa hai trận đánh. Do đó, chiến thuật trong mỗi trận đấu của trò chơi được thăng cấp lên mức cao nhất. Bên cạnh đó, Game cũng có những đột phá về nội dung, không chỉ gắn liền với câu chuyện của Tam Quốc. Mà còn mở ra một hướng mới cho phép người chơi xác định số phận của mình.
game phuc long mobile mien phi

game phuc long mobile mien phi

Webgame phuc long, điểm nhấn khác trong lối chơi là yếu tố chiến thuật rất kỹ lưỡng và toàn diện. Cụ thể, Phục Long cho phép người chơi tự kiểm soát người chỉ huy trong trận chiến. Bằng một cơ chế tương tự như trò chơi chiến thuật huyền thoại Heroes of Might and Magic. Hay sự phát triển quân sự từ những người lính đến các tướng thông qua nhiều. Các hệ thống nâng cao như nâng cấp tinh hoa, kỹ năng nâng cao. Thiết bị thiết bị, bản đồ, xe tăng nâng cấp, huấn luyện quân sự.

Add Comment