Piano Tiles 2

Piano Tiles 2
Rate this post

Piano tiles 2, cộng đồng internet đã bị đánh thức bởi một cậu bé 5 tuổi. Cậu chơi thể loại nhạc âm nhạc kỳ quặc với hai bàn tay chính xác mà người lớn ngưỡng mộ. Sau đó mọi người tìm kiếm tên của trò chơi và kết quả của game này là Piano Tiles 2. Do đó tạo ra một cơn sốt với loại trò chơi mới này. Bây giờ hãy cùng với Hetpin.net tìm hiểu về trò chơi về thế hệ tiếp theo của điện thoại di động.
piano tiles 2 cho android

piano tiles 2 cho android

Piano tiles 2 nếu bạn đã từng chơi các trò chơi âm nhạc hoặc thấy nhạc cụ piano. Bạn sẽ không phải là không quen thuộc với các phím đầy rắc rối và khó sử dụng. Nhưng đối với game này, người chơi chỉ cần sử dụng hai ngón tay của cả hai tay. Chạm vào thanh nhạc màu đen đang rơi để phát ra tiếng kêu. Tùy thuộc vào tiến độ của bài hát, tốc độ và kích thước của thanh sẽ thay đổi. Vì vậy bạn cần phải nhanh hơn mắt để chơi.
game piano tiles 2 mien phi

game piano tiles 2 mien phi

Game piano tiles 2, đối với những người bạn đã chơi các game âm nhạc. Như Avatar Musik qua điện thoại, Audition trên máy tính, đừng bỏ qua nó. Vì phong cách của nó giống nhau trong các ngón tay khi chạm. Hơn nữa, game cũng cho phép bạn sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập. Để giúp bạn đồng bộ hóa bạn bè của bạn để làm cho cuộc thi thú vị hơn.

Add Comment