Poke Đại Chiến

Poke Đại Chiến
Rate this post

Poke đại chiến là một trò chơi di động trực tuyến dựa trên nề tảng android. Sử dụng bối cảnh ban đầu và cơ chế gameplay của thương hiệu nổi tiếng Pokémon 3DS trong quá khứ. Game có đồ họa sống động và đầy màu sắc sống động, mang lại cho bạn một trải nghiệm mạo hiểm. Cuộc chiếnthu thập hàng trăm sinh vật Pokemon độc đáo đang diễn ra.
poke dai chien cho android

poke dai chien cho android

Poke đại chiến tham gia vào thế giới Poke, bạn sẽ được đắm mình vào anh chàng Satoshi (Ash Ketchum). Phiêu lưu khắp thế giới và chinh phục Pokemon mạnh nhất. Hệ thống nhiệm vụ cũng sẽ có một cốt truyện rõ ràng, không chỉ đánh bắt tất cả các loại Pokémon. Giúp người chơi gặp các nhân vật quen thuộc như đội Ash, Rocket.
game poke dai chien mien phi

game poke dai chien mien phi

Về gameplay, Poke dai chien không phải là quá kỳ lạ đối với những game thủ. Chơi qua dòng Pokemon trên 3DS hoặc ít nhất là các game nhập vai theo lượt thường thấy trên PC. Vẫn còn các chế độ chơi cơ bản như thu thập Pokemon cards, chọn Pokémon mạnh nhất để chiến đấu. Tuy nhiên, người chơi sẽ có trong tay của nhân vật Satoshi cùng với Pokémon bắt đầu. Pokemon như Pikachu, Bulbasaur, Charmander … đều sẽ xuất hiện trong game.

Add Comment