Rail Rush

Rail Rush
Rate this post

Rail Rush kể câu chuyện về một mỏ vàng bị quên lãng bởi những người bảo vệ vô số con zombie. Game sẽ biến đổi người chơi thành một anh hùng phiêu lưu sâu trong nỗ lực để có được càng. Nhiều vàng càng tốt để vượt qua sự nguy hiểm với tài sản giàu có. Nếu bạn sống sót, bạn sẽ là một tỷ phú. Khi bị đánh bại, sẽ chết mãi mãi hoặc lâu hơn nữa vào mình nguy hiểm này.
rail rush - nhat vang trong ham mo cho andorid

rail rush – nhat vang trong ham mo cho android

Rail Rush kết hợp sự hài hòa giữa hai thể loại đang diễn ra không ngừng và hấp dẫn. Không chỉ bạn đang chạy trên một chiếc xe gỗ đặc biệt, bạn sẽ sử dụng một vũ khí. Tấn công các zombie chờ đợi bên lề đường trước khi chúng gây nguy hiểm cho bạn. Rail Rush mang đến cho người chơi nhiều địa điểm trong các mỏ khác nhau. Những điểm phổ biến là gợn sóng, hầm mộ của Ai Cập, dòng sông xanh lạ lẫm.
game rail rush - nhat vang trong ham mo mien phi

game rail rush – nhat vang trong ham mo mien phi

Thoạt nhìn, bạn cũng cảm thấy Game Rail Rush khá quen thuộc với một trò chơi thời thơ ấu. Như thời 8x 9x mà bạn hay trải nghiệm đó là Hugo Tunnel. Với lối chơi vui nhộn, trò chơi đã chiếm được trái tim của trẻ em và người lớn. Hơn thế nữa, game di động miễn phí, phù hợp cho giải trí mọi lúc.

Add Comment