Slither iO

Slither iO
Rate this post

Trong vài năm gần đây, game slither io ra mắt khi điện thoại thông minh phổ biến. Điện thoại Nokia Java phổ biến, điện thoại màu đen và trắng cổ điển đã được sử dụng rộng rãi. Trong các menu điện thoại này, hầu hết các bạn đều biết trò chơi đơn giản nhất để giải trí. Chẳng hạn như gạch, bida, bóng đá … bao gồm game rắn săn mồi nổi tiếng.
slither io ran san moi online

Slither io – ran san moi online

Game slither io, khi thị trường điện thoại thông minh tiếp quản thế giới. Cũng như sự biến mất của đường dây điện thoại cũ. Khuyến khích việc chuyển thể trò chơi từ cũ sang mới cũng đã bắt đầu. Đáng chú ý nhất trong thời gian này là game Slither iO gợi nhớ lại người chơi trong quá khứ. Snake Hunting bằng cách chơi và hình ảnh quen thuộc.
game slither io - ran san moi mien phi

game slither io – ran san moi mien phi

Slither iO có hai chế độ nhưng hấp dẫn nhất là chế độ trực tuyến. Người chơi thường gọi nó bằng những cái tên đơn giản như: săn bắt rắn trực tuyến, giun sán trực tuyến, giun sán 2016. Nói về sốt không đúng trong tranh cãi vào năm 2016. Game đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt của cửa hàng CH Play. Có lẽ các trò chơi đơn giản nhất là đáng chú ý hơn so với những rắc rối của bộ phim bom tấn.

Add Comment