Tải game Hack Học Viện Ninja cho Android 2017

Tải game Hack Học Viện Ninja cho Android 2017
4.5 (90.53%) 19 votes

Hack học viện ninja là một game chiến thuật được chuyển thể từ Naruto manga nổi tiếng. Tải hoc vien ninja android còn có tên khác là MOD Naruto Đại Chiến. Trò chơi chính thức mở cửa cho các game thủ Việt Nam trong tháng này. Nó đã ra mắt thành công khi thu hút được một số lượng lớn các game thủ. Cộng đồng game naruto đang phát triển nhanh chóng.

Đồ họa trong học viện ninja hack được nâng cấp lên 2D sharp rất dễ thu hút người chơi. Hệ thống nhân vật chibi khá dễ thương để được tạo ra độc đáo và thu hút. Đặc biệt, thao tác của hệ thống cực dễ dàng cho người từ bậc tiểu học đến trưởng thành. Game đã làm cho phong phú trong việc sử dụng các kỹ năng.

>> Xem thêm: Hack game Ma Thiên Ký

hack game hoc vien ninja android

hack game hoc vien ninja android

Tham gia, người chơi sẽ có cơ hội để xem lại các sự kiện quen thuộc trong phiên bản manga. Nhưng trong quan điểm của nhân vật mới xuất hiện trong game. Bằng cách sử dụng các chiến thuật hack Học viện Ninja, người chơi sẽ huấn luyện một nhóm 5 chiếc nhẫn giả. Mỗi người đều có những kỹ năng độc đáo của mình, tạo ra một ninjutsu khổng lồ. Trong mỗi trận chiến, các thành viên trong nhóm sẽ thay nhau tấn công tự động khi đến lượt. Người chơi cũng có thể kích hoạt các ký tự đặc biệt của nhân vật khi chakra đủ bằng cách chạm vào biểu tượng hình ảnh.
hack hoc vien ninja moi nhat

hack hoc vien ninja moi nhat

Chức năng chính trong game hoc vien ninja hack 2017:
+ Hack mua trong shop free
+ Hack onehit
+ Hack kim cương học viện ninja
+ Hack bất tử
+ Hack tăng max lực chiến nhẫn giả
+ Hack khảm và ghép bí kíp
tai hack hoc vien ninja kim cuong

tai hack hoc vien ninja kim cuong

Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác của học viện ninja hack trong menu. Bạn tự mình khám phá thêm khi chơi nha. Tôi sẽ liên tục cập nhật tính năng, truy cập hàng ngày để biết thêm chi tiết. 50 bản sao sẽ được chia sẻ miễn phí cho 50 bạn nhấp nhanh, Chia Sẻ và gắn thẻ 5 người bạn của bạn ở chế độ công cộng.

>> TẢI GAME VỀ MÁY <<

Add Comment