Tập Kích Mobile

Tập Kích Mobile
Rate this post

Tập kích mobile là game dành cho Android iOS. Game bắn súng trực tuyến FPS cao cấp đầu tiên trên điện thoại. Với sự tự do tương tự như bản đồ của các tàu vũ trụ Stingray (CF) nơi không có chỗ sai. Crisis Action là tên của Tap Kich Mobile trong phiên bản phổ biến của Việt Nam. Cho đến bây giờ Tai Game Tap Kich đã thêm 100 triệu lượt tải về. Và bạn trải nghiệm thông qua trình chơi game mới nhất này.
tap kich mobile

Game Tập Kích Mobile Mới Nhất

Game tập kích bắn súng được phát triển dựa trên công nghệ Unity 3D Engine hiện đại. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, hiệu quả, chân thật, rõ nét và rất tinh tế. Các màn chơi đặc biệt như Zombie, Sinh tử, Chiến đấu, đấu rank, đấu đội. Bạn sẽ cảm thấy Tap Kich là phiên bản CF của điện thoại di động. Vì lý do đó, game nổi tiếng với việc phát hành trailer và khi nó được phát hành trên điện thoại. Nó đã được bình chọn là đỉnh của bảng xếp hạng Google Play khi nó ra mắt.
tai game tap kich
Các tính năng của Tap Kich Mobile trên điện thoại:
– Đồ họa 3D cao cấp.
– Cuộc chiến gay cấn.
– Hệ thống vũ khí nặng nề.
– Tính đa dạng nhân vật phong phú.
– Chiến đấu với nhau 5vs5.
– Bản đồ rất quen thuộc.
dowload tap kich cho android

Tai tap kich mobile Android

Khi vào phòng sẽ bao gồm 8 người và có hai đường chính là Nam, Bắc. Khi chơi hoặc luyện tập, bạn sẽ được tặng một bộ quà tặng AK47 để tự chiến đấu cho mình. Sau khi phần giới thiệu trò chơi cho bạn biết cách chơi. Tap Kich Mobile tương thích với Android 4.2 trở lên và yêu cầu iOS 5.1.1. ở trên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Bạn cũng có thể kiểm tra của Nhà xuất bản Garena Chien Dich Huyền Thoại.

Add Comment